รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

การรับประทานอาหาร

รับประทานอาหารทั้งในแบบหรูหราและสบายอย่างเป็นกันเอง โดยมีทั้งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของอาหารพื้นเมืองและเมนูอาหารตะวันตกที่ท่านโปรดปรานในบรรยากาศที่มีสไตล์และผ่อนคลาย  ไม่ว่าจะเป็นอาหารว่างชั้นเลิศ มื้ออาหารที่หรูหราอลังการ และไวน์ประเภทต่างๆ ที่มีไว้ให้เลือกมากมาย ท่านสามารถลิ้มลองอาหารหลากหลายชนิด  นอกจากนี้ท่านสามารถเลือกอาหารอร่อยจากคอนทิเนนตัลเดลี่ แล้วห่ออาหารกลับไปรับประทานอย่างสำราญในห้องสวีทหรือวิลล่าของท่านก็ได้เช่นกัน

ชาม

ชาม

สถานที่รับประทานอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันของเรา เสนอเมนูรายการอาหารนานาชาติที่ได้รับการเลือกสรรอย่างดีที่สุด  อิ่มอร่อยกับอาหารยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมือง อาหารจากเอเชีย และอาหารตะวันตก อาหารเรียกน้ำย่อยหลากประเภททั้งร้อนและเย็น ไปจนถึงสลัดที่สร้างสรรค์ขึ้นในแบบไทยๆ หรือสไตล์ตะวันตก ซุปที่เต็มเปี่ยมด้วยรสชาติ เนื้อสัตว์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมและอาหารทะเลสดๆ ประเภทย่าง แกงเข้มข้นจากประเทศต่างๆ ในเอเชีย พาสต้าต้นตำรับจากอิตาลี หรือจะเป็นอาหารจานด่วนสุดคลาสสิกอย่างเช่น เอวีซีเบอร์เกอร์ และฟิชแอนด์ชิปสไตล์อังกฤษ  นอกจากนี้ท่านสามารถแวะไปที่เดลี่ เพื่อซื้อกาแฟเย็น แซนด์วิชทรงเครื่อง เค้กและขนมอบแบบทำเอง รวมทั้งขนมปังอบใหม่ๆ แฮมและเนยแข็งสไลด์แผ่น ขนมขบเคี้ยวในท้องถิ่นและแบบตะวันตก เพื่อนำกลับไปทานก็ได้เช่นกัน

เปิดบริการ 06.30 - 23.00 น.

ครัสต์

ครัสต์

ผ่อนคลายบนลานกลางแจ้งหรือที่บริเวณบาร์ พร้อมอิ่มอร่อยกับพิซซ่าที่อบในเตาเผาด้วยไม้ที่อร่อยที่สุดของหาดไม้ขาว อีกทั้งรายการอาหารรสเลิศอื่นๆ ที่มีไว้ให้เลือก  ใช้เวลาอย่างสบายๆ ในตอนบ่ายตั้งแต่ 16.00 จนถึง 18.00 น. เพื่ออิ่มเอมในช่วงแฮปปี้อาวร์

เปิดบริการ 11.30 - 23.00 น.

Ripples

Ripples

นั่งจิบน้ำผลไม้เมืองร้อน ค็อกเทล และเบียร์เย็นฉ่ำ โดยไม่ต้องออกจากสระว่ายน้ำได้ที่บาร์ริมสระ หรือจะให้เรานำเครื่องดื่มไปเสิร์ฟให้ในขณะที่ท่านอาบแดดบนเก้าอี้พักผ่อนก็ได้เช่นกัน  หยุดพักจากการอาบแดดเพื่อรับประทานอาหารว่างและอาหารเบาๆ ที่แสนอร่อยได้ที่โต๊ะภายใต้ร่มเงาริมสระว่ายน้ำ และดื่มด่ำเต็มที่กับบรรยากาศเมืองร้อนอย่างสบายๆ เป็นกันเอง 

เปิดบริการ 10.00 - 19.00 น.

วิลล่า บีบีคิว

เพลิดเพลินกับโอกาสในการสั่งอาหารประเภทย่างที่แสนเลิศรสสำหรับบรรยากาศการรับประทานแบบเป็นส่วนตัวภายในวิลล่าของท่าน  เลือกได้จากเมนูแบบชุดที่เราได้คัดสรรไว้เป็นอย่างดี อาทิ “Taste of Siam Grill”, “Carnivore Grill” และ “Ultimate Andaman Seafood Grill”. ท่านเลือกที่จะย่างอาหารด้วยตนเอง หรือให้เชฟของเราเป็นผู้จัดเตรียมให้ท่านก็ได้  เราขอความกรุณาให้ท่านแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 24 ชั่วโมงสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่พิเศษสุดนี้

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ภูเก็ต มีความยินดีขอเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ท่านจะไม่มีวันลืมเลือน  ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ ซึ่งเป็นแนวความคิดอันเป็นเอกลักษณ์ของเราจะทำให้ท่านได้สัมผัสกับความทรงจำในโอกาสพิเศษซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อท่านโดยเฉพาะ

ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์สุดโรแมนติกริมสระน้ำที่เป็นส่วนตัวภายในวิลล่าของท่าน การรับประทานอาหารพร้อมชมวิวบนสนามหญ้าที่สวยงาม หรืออาหารค่ำใต้แสงเทียนบนหาดทราย ท่านสามารถเลือกสถานที่ที่สมบูรณ์แบบได้ตามที่ท่านปรารถนา   เลือกรายการอาหารจากเมนูแนะนำของเราที่ด้านล่างนี้ หรือขอรับคำแนะนำจากเชฟของเราซึ่งยินดีที่จะจัดเตรียมรายการอาหารให้ตามรสนิยมและความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของท่าน 

กรุณาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ประจำร้านอาหารหรือศูนย์บริการแขกของเรา โดยกดปุ่ม “Guest Service” ได้บนหน้าปัดโทรศัพท์ เพื่อทำการสำรองที่สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบ ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของท่าน   เพื่อที่เราจะมีเวลาเพียงพอในการสั่งซื้ออาหารสด และจัดเตรียมสถานที่สำหรับการรับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัวของท่าน กรุณาแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง  เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ทำการสำรองที่แต่เนิ่นๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัวและการดูแลเอาใจใส่สูงสุด เราจะรับสำรองการรับประทานอาหารแบบ ไดนิ่ง บาย ดีไซน์ เพียงสองรายต่อคืนเท่านั้น

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักที่ภูเก็ต ไม้ขาว

ส่วนลดการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักที่ภูเก็ต ไม้ขาว

ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์โดยวางแผนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 25% รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer only available on anantara.com

Exclusive offer only available on anantara.com

Bookings made via anantara.com will be rewarded with resort credit worth 10% of your accommodation. Stays of 3 nights or more will also receive complimentary roundtrip airport transfers.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต

887 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทรศัพท์: +66 76 337 200
โทรสาร: +66 76 337 299
อีเมล: infophuket@anantaraclub.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday