รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

กิจกรรมในรีสอร์ท

สถานที่อันเงียบสงบ แต่เพียบพร้อมไปด้วยสันทนาการและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานมากมายทุกเมื่อที่ท่านต้องการ ในแต่ละวัน อนันตรา เวเคชั่น คลับ จะเสนอกิจกรรมทั้งแบบที่เราจัดไว้ให้ และแบบที่ให้ท่านกำหนดได้ด้วยตัวเองภายในบริเวณต่างๆ ที่สวยงามของรีสอร์ท 

Spice Spoons

สัมผัสกับเบื้องหลังการทำอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งของโลก ในชั้นเรียนการทำอาหารกับมืออาชีพ  เรียนรู้วิธีการทำอาหารไทยอันเลื่องชื่อที่มีรสชาติสี่รสผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ขณะที่ปรุงอาหารจานโปรดของท่านภายใต้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ  ฝึกทักษะใหม่เพื่อสร้างความประทับใจให้ครอบครัวและเพื่อนฝูง และกลับไปพร้อมตำรับอาหารเลิศรสมากมาย

การว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ

ผ่อนคลายโดยไม่ต้องทำอะไร ขณะที่อาบแดดบนเก้าอี้พักผ่อนแสนสบายที่รายล้อมด้วยภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่ม  โดดลงเล่นน้ำในสระเพื่อเพิ่มความสดชื่น หรือว่ายน้ำสักสองสามรอบเพื่อออกกำลังกาย  ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนขณะที่แช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นจากุซซี่  นั่งดูเด็กๆ เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานในสระว่ายน้ำเด็กที่จัดไว้ให้โดยเฉพาะ

ศูนย์ฟิตเนส

ศูนย์ฟิตเนส

ท่านสามารถออกกำลังกายเหมือนที่ท่านเคยทำได้ที่ศูนย์ฟิตเนสของเราซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท  เรามีเทรนเนอร์ส่วนตัวไว้คอยช่วยสร้างแรงจูงใจและเพิ่มระดับความฟิตให้กับท่าน

คลับสำหรับเด็ก Jakka

คลับสำหรับเด็ก Jakka

ภายในคลับสำหรับเด็กที่น่าสนุกและเป็นมิตรของเรา เรามีพนักงานผู้คล่องแคล่วกระฉับกระเฉงและพร้อมให้การดูแลเอาใจใส่แก่บรรดาแขกตัวน้อยของเรา เพื่อให้ได้รับความสุขและความบันเทิงจากกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ งานประดิษฐ์ และการเล่นเกมต่างๆ รวมทั้งการพาออกไปเที่ยวชมธรรมชาติที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย

กีฬาทางน้ำ

กีฬาทางน้ำ

สำรวจทะเลอันดามันได้ตามสไตล์ของตัวท่านเองด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากมาย ทั้งกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายและกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ  สัมผัสกับพลังแห่งสายลมขณะที่ท่านเล่นวินเซิร์ฟหรือแล่นเรือใบ  หรือชื่นชมกับความงดงามอันน่าทึ่งของบริเวณชายฝั่งด้วยประสบการณ์จากการพายเรือคายัคในทะเลที่เงียบสงบ

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักที่ภูเก็ต ไม้ขาว

ส่วนลดการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักที่ภูเก็ต ไม้ขาว

ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์โดยวางแผนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 25% รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer only available on anantara.com

Exclusive offer only available on anantara.com

Bookings made via anantara.com will be rewarded with resort credit worth 10% of your accommodation. Stays of 3 nights or more will also receive complimentary roundtrip airport transfers.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต

887 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทรศัพท์: +66 76 337 200
โทรสาร: +66 76 337 299
อีเมล: infophuket@anantaraclub.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday