รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

การนำเที่ยว

ในแต่ละวัน อนันตรา เวเคชั่น คลับ จะเสนอการเดินทางท่องเที่ยวทั้งแบบที่เราจัดไว้ให้และแบบที่ให้ท่านเที่ยวด้วยตัวเอง ซึ่งจะทำให้ท่านได้พบเห็นสิ่งต่างๆ ที่อยู่นอกเหนืออาณาเขตของโรงแรม

นั่งช้างชมไพร

นั่งช้างชมไพร

เพลิดเพลินกับโอกาสในการเดินทางที่ไร้กาลเวลาบนสัตว์ตัวใหญ่ที่แสนอ่อนโยนของประเทศไทย  เยื้องย่างไปตามเส้นทางในป่าเขียวชอุ่มบนหลังช้างที่เป็นมิตรและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีโดยควาญช้างผู้ให้การดูแล  ชื่นชมทิวทัศน์จากมุมสูงของธรรมชาติเขตเมืองร้อนและสิ่งมีชีวิตต่างๆ บนเกาะ อาทิ นกที่หาดูได้ยาก ดอกไม้แปลกตา และน้ำตกที่งดงาม 

โครงการคืนชะนีสู่ป่า

มูลนิธิช่วยชีวิตสัตว์ป่าที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและงดงามใกล้น้ำตกบางแป โดยประสบความสำเร็จในการปล่อยชะนีคืนสู่ธรรมชาติด้วยการนำสัตว์เหล่านั้นมาฝึกให้รู้จักวิธีการดำรงชีวิตในธรรมชาติก่อนปล่อยคืนกลับสู่ป่า  ท่านสามารถเยี่ยมชมสถานที่บนเกาะที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจแห่งนี้ เพื่อชมฝูงชะนีห้อยโหนไปตามกิ่งไม้ที่อยู่ห่างกันถึง 15 เมตรด้วยทักษะและการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม

กอล์ฟ

กอล์ฟ

ภูเก็ตเป็นสถานที่แห่งหนึ่งสำหรับการเล่นกอล์ฟชั้นเลิศของโลก โดยมีสนามกอล์ฟที่เต็มไปด้วยความท้าทายและน่าทดลอง ประกอบกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเกาะ  ใช้เวลาช่วงเช้าผ่อนคลายกับการฝึกวงสวิงของท่านในกอล์ฟคลับชั้นเยี่ยมที่มีให้เลือกถึงห้าแห่ง  บลูแคนยอนคันทรีคลับ อยู่ห่างจากรีสอร์ทของเราไปเพียง 10 นาที มีสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ชนะรางวัลถึงสองสนามบนพื้นที่ 720 เอเคอร์อันงดงาม ในขณะที่สนามกอล์ฟเรดเมาท์เทนเป็นหนึ่งในจำนวนสนามกอล์ฟชั้นนำของทวีปเอเชีย ซึ่งพาดผ่านไปตามภูมิประเทศที่เป็นลูกคลื่นของเหมืองแร่ดีบุกเก่าแก่

การเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นไปยังเกาะพีพี

การเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นไปยังเกาะพีพี

เกาะพีพีซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “The Beach” เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของประเทศไทยที่ท่านไม่ควรพลาด และยังเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ชอบการดำน้ำตื้นและน้ำลึกเพื่อชื่นชมความงามอันน่าละลานตาภายใต้ท้องทะเลอันดามัน หรือท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมการปีนหน้าผา พายเรือคายัคเลียบชายฝั่งที่สงบเงียบ หรือผ่อนคลายกับการนั่งเรือหางยาวที่พาท่านล่องชมหินปูนที่ก่อตัวเป็นรูปร่างต่างๆ ที่งดงามจนน่าเหลือเชื่อ

เมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ต

ต้องขอบคุณบรรดาพ่อค้าชาวจีนในยุคอดีตที่ช่วยทำให้เมืองภูเก็ตมีการผสมผสานทางวัฒนธรรมที่ยังคงดำรงอยู่จนถึงปัจจุบัน  เที่ยวชมตัวอย่างของสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสที่งดงามในเมืองภูเก็ต  ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยจากร้านข้างทางในตลาดที่มีบรรยากาศคึกคัก  แวะชมงานฝีมือแบบดั้งเดิมของชาวพื้นเมือง และพักดื่มกาแฟพร้อมกับชมผู้คนที่ผ่านไปมาโดยรอบ  เยี่ยมชมวัดไทยและวัดจีนโบราณ และเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตที่น่าสนใจของเมืองทางประวัติศาสตร์แห่งนี้

หมู่เกาะสิมิลัน

หมู่เกาะสิมิลัน

หมู่เกาะสิมิลันเป็นที่ตั้งของแนวปะการังซึ่งได้รับการอนุรักษ์ไว้ที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สถานที่แห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์การเดินทางเพื่อการค้นพบที่เหมือนฝัน  ดำน้ำตื้นแบบสน็อกเกิ้ลในท้องทะเลใสราวแก้วคริสตัล ท่ามกลางฝูงปลาที่งดงามตระการตาและสัตว์ทะเลอันน่าทึ่ง  เรียนรู้วิธีการดำน้ำลึกหรือพัฒนาทักษะของท่านให้เก่งยิ่งขึ้นภายใต้สวรรค์ใต้น้ำแห่งนี้

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักที่ภูเก็ต ไม้ขาว

ส่วนลดการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักที่ภูเก็ต ไม้ขาว

ให้วันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์โดยวางแผนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 25% รวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer only available on anantara.com

Exclusive offer only available on anantara.com

Bookings made via anantara.com will be rewarded with resort credit worth 10% of your accommodation. Stays of 3 nights or more will also receive complimentary roundtrip airport transfers.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต

887 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว
อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
ประเทศไทย
โทรศัพท์: +66 76 337 200
โทรสาร: +66 76 337 299
อีเมล: infophuket@anantaraclub.com

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday